Dịch vụ nổi bật
Chương trình ưu đãi
Cảm nhận khách hàng
Video
                  

ĐÃ ĐẦU TƯ THÌ PHẢI HẾT MỤN SẠCH THÂM

 Đặt miền tin đúng chỗ. Chị H đã sở hữu làn da trắng mịn, sạch mụn mờ thâm chỉ sau 1 liệu trình trị mụn tại Viva Spa   
 
 
Kết quả sau 1 liệu trình trị mụn tại Viva Spa của khách hàng tên H

 

Chị H đến Viva Spa trong tình trạng: da mụn do rối loạn nội tiết tố, da mụn ẩn, một số mụn đã chuyển sang viêm và mưng dịch.

Nhưng chỉ sau 1 liệu trình điều trị mụn tại Viva Spa thì nỗi ám ảnh mang tên mụn đã biến mất khỏi cuộc đời chị. Được các chuyên gia da liễu tiến hành soi da, thăm khám, đánh giá và để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Giờ đây chị H có thể hoàn toàn tự tin đi ra ngoài, giao tiếp với mọi người, mọi rào cản trước kia đề đã bị phá vỡ.

Chị H chia sẻ: " Có được làn da sạch mụn mình vô cùng hạnh phúc và đã tự tin hơn hẳn, không còn ngại ngùng, e dè khi tiếp xúc với mọi người nữa. Nhờ đó mà mình có động lực hơn trong công việc. Không chỉ vậy, mình cũng rất hài lòng với thái độ phục vụ chăm sóc tại đây. Toàn bộ quá trình diễn ra nhẹ nhàng, nhanh gọn giúp mình tiết kiệm thời gian và không cảm thấy đau hay khó chịu gì cả!"

Hãy cùng Viva Spa chăm sóc da bạn mịn màng, tươi trẻ và để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn có thể liên hệ 0904.190.584 hoặc đến trực tiếp cơ sở Viva Spa để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám da miễn phí.

Bình luận
[9225 Số lượt xem]  [Trang chủ]  [Trở lại]  [Lên trên] 
Tin tức khác: