Dịch vụ nổi bật
Chương trình ưu đãi
Cảm nhận khách hàng
Video
         

Body Massage, Food Massage

 • Ngâm chân thuốc bắc đặc trị khô nứt da chân với parafin
  Ngâm chân thuốc bắc đặc trị khô nứt da chân với parafin
  Mar 2, 2020

  Ngâm chân thuốc bắc - Liệu pháp tuyệt vời cho sức khỏe.  Ngâm chân bằng thuốc bắc có thể thúc đẩy vận động khí huyết, thông kinh lạc , làm ấm nội tạng, kích thích đầu dây thần kinh, rất có giá trị chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe với cơ thể con người ....  Hãy một lần đến Viva Spa để cảm nhận được sự thần kì của liệu pháp  n gâm chân thuốc bắc đặc trị khô nứt da chân với parafin cũng như tận hưởng một cảm giác tuyệt vời trong một không gian đượm mùi hương từ tinh dầu thiên nhiên.

 • Xông chân thuốc bắc gia truyền, massage chân cùng tinh dầu thiên nhiên và đá nóng
  Xông chân thuốc bắc gia truyền, massage chân cùng tinh dầu thiên nhiên và đá nóng
  Jan 3, 2020

  Áp lực từ công việc và cuộc sống khiến bạn thường xuyên cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và không có thời gian chăm sóc sắc đẹp. Thấu hiểu điều đó, Viva Spa đã thiết kế nên gói dịch vụ chăm sóc cơ thể toàn diện với thời gian và giá cả hợp lý, giúp bạn nhanh chóng phục hồi năng lượng và tái tạo nhan sắc hiệu quả để luôn xinh đẹp rạng rỡ và tràn đầy năng lượng sống.

 • TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN, Ủ DƯỠNG PARAFFIN CHÂN
  TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN, Ủ DƯỠNG PARAFFIN CHÂN
  Oct 18, 2018

  Bạn có biết theo thời gian, làn da chúng ta sẽ trở nên thô ráp, nhanh lão hóa nếu không được thanh tẩy tế bào chết định kì. Đây là yếu tố rất quan trọng để loại bỏ lớp tế bào sừng trên da, giúp các sản phẩm dưỡng có thể thẩm thấu vào da, tạo sức sống mới cho làn da luôn tươi trẻ, mịn màng. Gói dịch vụ thanh tẩy tế bào chết toàn thân và đắp paraffin chân của Viva Spa với tinh chất muối biển, dầu Oliu siêu tinh khiết và tinh chất dưỡng da được chiết xuất từ thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng, tái tạo và duy trì vẻ trắng sáng, mịn màng của làn da.

 • Massage chân thư giãn với thuốc Bắc gia truyền
  Massage chân thư giãn với thuốc Bắc gia truyền
  Sep 15, 2018

  Chăm sóc, Massage đôi chân thường xuyên là một phương pháp chăm sóc khỏe và thư giãn nhất mà các bác sĩ Đông Y khuyên bạn nên làm. Massage chân thư giãn với thuốc Bắc gia truyền giúp bạn lấy lại năng lượng giải tỏa stress hữu hiệu. Tại Viva Spa sử dụng thuốc Bắc gia truyền kết hợp với massage giúp giảm nhức, lưu thông khí huyết hiệu quả.

 • Massage thư giãn toàn thân với tinh dầu
  Massage thư giãn toàn thân với tinh dầu
  Jul 14, 2018

    Mệt mỏi, stress là những tình trạng thường gặp trong xã hội ngày nay và có ảnh hưởng không ít đến cuộc sống. tuy nhiên với dịch vụ thư giãn toàn thân với tinh dầu thiên nhiên tại Viva Spa sẽ giúp cơ thể bạn được thư giãn và có được cảm giác sảng khoái, dễ chịu nhất. Đồng thời sẽ giúp cho da bạn trở nên mềm mại, mịn màng hơn.

 1 2 Next