Dịch vụ nổi bật
Chương trình ưu đãi
Cảm nhận khách hàng
Video
         

Phun thêu 3D thẩm mỹ

 • PHUN MÔI COLLAGEN
  PHUN MÔI COLLAGEN
  Nov 13, 2018

  Phương pháp phun môi collagen ngay từ khi mới xuất hiện đã tạo nên trào lưu làm đẹp mới trong giới trẻ nhờ những ưu điểm vượt trội, giúp tăng cường collagen nuôi dưỡng đôi môi, phục hồi tình trạng xâm màu do bẩm sinh hoặc dùng son môi thường xuyên, trả lại đôi môi đẹp tự nhiên, căng mọng cuốn hút,.. Nắm bắt được điều đó, Viva Spa đã ứng dụng thành công công nghệ phun môi collagen hiện đại nhất hiện nay đảm bảo mang lại cho bạn bờ môi tươi tắn, căng mọng như ý muốn.

 • Phun môi lụa Hàn Quốc
  Phun môi lụa Hàn Quốc
  Mar 18, 2016

  Phun môi lụa 3D công nghệ của Hàn Quốc làm cho đôi môi trở nên căng mọng, sắc màu hồng tự nhiên. Không chỉ vậy, công nghệ này còn khắc phục được nhược điểm môi thâm, môi nhợt, môi không đều màu với kết quả được duy trì lâu dài.

 • Phun thêu tán bột 3D Hàn Quốc
  Phun thêu tán bột 3D Hàn Quốc
  Jun 18, 2012

  Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao diễn viên Hàn Quốc lại xinh đẹp đến thế? Tại sao họ bị cho là phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có của người phụ nữ Châu Á, hiện đại, trẻ trung. Câu trả lời đó chính là: Công nghệ làm đẹp HÀN QUỐC khác với công nghệ ở nước khác. Tại VIVA SPA, chúng tôi sở hữu công nghệ PHUN – THÊU – TÁN BỘT 3D lông mày mới nhất từ HÀN QUỐC đang được phái đẹp vô cùng ưa chuộng thời gian này .

 1