Dịch vụ nổi bật
Chương trình ưu đãi
Cảm nhận khách hàng
Video
                  

Hành trình trị mụn, xóa thâm của cô nàng Ánh Dương

Ánh Dương đã sở hữu làn da “mịn màng không tì vết” sau khi kết thúc liệu trình trị mụn tại Viva Spa. 

 

Kết quả sau khi kết thúc liệu trình trị mụn tại Viva Spa

 

Với làn da sáng mịn không tì vết, Ánh Dương (34 tuổi) khiến không ít bạn bè ngạc nhiên bởi trước đó vài tháng, chị bị mụn khắp mặt.

Ánh Dương đã tìm hiểu hiểu và thử rất nhiều phương pháp trị mụn khác nhau nhưng lần nào cũng không mang đến kết quả như ý. Mụn càng ngày càng mọc làm cho chị cảm thấy nản vô cùng. “Thú thực chị không hề muốn bước chân ra khỏi nhà với gương mặt ‘thảm họa’ như này” - chị Ánh Dương cho hay.

Không “đầu hàng” trước những đốm mụn, cô gái 8X tiếp tục hành trình tìm đến các giải pháp điều trị mới và hiện đại hơn. Tình cờ một hôm chị lướt facebook và đọc được tin tức trị mụn của Viva Spa và thấy nhiều chị em phản hồi trị mụn hiệu quả cũng như là những hình ảnh trước và sau khi trị mụn của các khách hàng đến điều trị. Chị gọi điện đến cho tổng đài và được tư vấn đến trực tiếp spa để thăm khám tình trạng da miễn phí từ chuyên gia.

Sau khi được thăm khám, xác định được tình trạng da của mình và được bác sĩ Thanh đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, ngay sau 1 liệu trình trị mụn, xóa thâm tại Viva Spa đã giúp chị lấy lại làn da sạch mụn, mịn màng, tươi trẻ vốn có ngày nào. “Thật sự không biết diễn tả cảm xúc như thế nào sau liệu trình da mặt mình không chỉ hết mụn mà còn căng mịn, da bật tông lên hẳn so với trước kia” chị Dương chia sẻ.

Bạn có muốn những đốm mụn thâm đáng ghét biến mất khỏi mặt bạn như chị Ánh Dương. Hãy liên hệ 0904.190.584 hoặc đến trực tiếp các cơ sở Viva Spa để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám da miễn phí.

 

Bình luận
[14196 Số lượt xem]  [Trang chủ]  [Trở lại]  [Lên trên] 
Tin tức khác: