Dịch vụ nổi bật
Chương trình ưu đãi
Cảm nhận khách hàng
Video
         

Trị mụn, trị sẹo

 • ĐIỀU TRỊ MỤN VÙNG LƯNG VỚI CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG IPL
  ĐIỀU TRỊ MỤN VÙNG LƯNG VỚI CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG IPL
  Oct 18, 2018

  Mụn là tình trạng về da thường gặp ở cả nam và nữ, xuất hiện nhiều ở lứa tuổi dậy thì và tuổi trưởng thành. Khu vực mụn thường xuất nhiều là trên mặt, cánh tay và lưng. Trong đó, mụn ở vùng lưng là một trong những loại mụn khó điều trị và tốn nhiều thời gian nhất. Nguyên nhân chính bởi lưng là vùng da ít được động tới kể cả trong quá trình tắm rửa hàng ngày dẫn tới lỗ chân lông bị tắc, lớp sừng tích tụ dày. Nếu bạn đang gặp vấn đề về mụn ở lưng và đã điều trị nhiều nơi nhưng không đem lại hiệu quả như mong đợi. Hãy đến với Viva Spa với công nghệ IPL & NANO LIGHT sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho làn da, giúp bạn tự tin tỏa sáng.  

 • Giải pháp mới, đánh bay tất cả các loại sẹo lõm do mụn để lại
  Giải pháp mới, đánh bay tất cả các loại sẹo lõm do mụn để lại
  Mar 20, 2017

  Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới. Yếu tố khi hậu là nguyên nhân gây ảnh hưởng và tác động lớn tới làn da gây nên tình trạng bít tắc, viêm nhiễm trên da nếu làn da chưa được làm sạch và chăm sóc đúng cách. Viva Spa là địa chỉ làm đẹp có bề dầy kinh nghiệm với các ca trị mụn, trị thâm, trị sẹo mụn để lại.

 • Trị mụn cho giới trẻ
  Trị mụn cho giới trẻ
  Jan 17, 2017

          VIVA Spa là điểm đến tin cậy hiện nay cho các khách hàng có nhu cầu điều trị mụn (mụn đầu đen, mụn cám, mụn thâm, mụn bọc, mụn trứng cá, mụn thịt). Cho đến nay, VIVA Spa đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng đặc biệt là các trẻ, các bạn học sinh, sinh viên.

 • Đánh bay mụn với Công nghệ OXY-LED
  Đánh bay mụn với Công nghệ OXY-LED
  Mar 10, 2016

  Điều trị mụn với Công nghệ Oxy-Led được đánh giá là giải pháp hiệu quả hiện nay. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ loại bỏ mụn an toàn mà còn giúp làn da khỏe mạnh từ bên trong, không để lại sẹo và vết thâm đảm bảo về an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho làn da.  

 1